RAIN RFID tạo ra một tương lai đa kênh cho bán lẻ

11-07-2022 09:24am

Impinj tham gia một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành để thảo luận về sự phát triển của bán lẻ khi RAIN RFID nổi lên như một công cụ tiên phong cho phép thực hiện đa kênh


Có gì trong cửa hàng để bán lẻ?

Ashley Burkle, Giám đốc phát triển kinh doanh mảng bán lẻ của Impinj, cho biết bất chấp những thách thức đang diễn ra trong ngành, tương lai của ngành bán lẻ truyền thống có vẻ tươi sáng.

Burkle cho biết: “Những gì chúng tôi đã thấy là các nhà bán lẻ chỉ trực tuyến online đang bắt đầu mở các cửa hàng thực tế. “Tôi nghĩ những gì các nhà bán lẻ đã nhận ra là điều quan trọng ở các cửa hàng là đưa nó trở lại những điều cơ bản. […] Nếu nó không có trong cửa hàng, cửa hàng đó sẽ có thể cho người mua hàng biết nó ở đâu hoặc bằng cách nào họ có thể giao hàng cho họ. ”

Trong một cuộc nói chuyện bàn tròn gần đây của Bộ phận Nghiên cứu Hệ thống Bán lẻ (RSR), Burkle đã tham gia một hội đồng gồm các chuyên gia bán lẻ đồng nghiệp để thảo luận về tác động của RAIN RFID đối với hoạt động bán lẻ, đặc biệt là đáp ứng đa kênh. Các giải pháp quản lý hàng tồn kho RAIN RFID cung cấp cho các nhà bán lẻ khả năng hiển thị ở cấp độ mặt hàng mà họ cần để cung cấp các tùy chọn đa kênh như “mua trực tuyến, nhận tại cửa hàng” hoặc “giao hàng từ cửa hàng”. Với giải pháp RAIN RFID quy mô đầy đủ, các mặt hàng bán lẻ được gắn thẻ có thể được theo dõi và kiểm kê từ chuỗi cung ứng đến các trung tâm phân phối cho đến hậu trường cửa hàng, cho đến đại lý bán hàng.

Cuộc thảo luận RSR được xây dựng dựa trên những điểm chính trong báo cáo RSR gần đây cho thấy phần lớn các nhà bán lẻ coi RAIN RFID là quan trọng đối với thành công trong tương lai của họ. Bạn có thể tìm hiểu toàn bộ báo cáo RSR , “Đi sâu vào quan điểm của các nhà bán lẻ về RFID và Internet Of Things”, để tìm hiểu về những cách mà các công nghệ IoT như RAIN RFID đang chuyển đổi ngành bán lẻ.

"Nền tảng của chúng tôi cho phép các nhà bán lẻ kết nối hàng tỷ mặt hàng để cải thiện độ chính xác và khả năng hiển thị của hàng tồn kho", Burkle cho biết trong bảng RSR, "cũng như thấy được nhiều áp dụng hơn trong các trường hợp sử dụng, như ngăn ngừa thất thoát và tự kiểm tra cũng như tự động hóa chuỗi cung ứng. Impinj nền tảng mang đến cho các vật dụng hàng ngày một cuộc sống kỹ thuật số với RFID. "

SmartID là đối tác chính thức của Impinj, để biết thêm thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm, giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Hotline:  093 885 6028 - 094 390 6969 

Email: sales@smartid.com.vn 

Trân trọng!

 

Nhận xét bài viết

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn