Giải pháp quản lý đồ vải trong hệ thống giặt ủi công nghiệp

 

Hệ thống quản lý giặt ủi bằng công nghệ RFID là một trong những ứng dụng mà Smart Vision đã cung cấp và triển khai cho một số doanh nghiệp trong nước. Hệ thống quản lý giặt ủi RFID mang lại giải pháp theo dõi một cách toàn diện các đồ vải được gắn thẻ RFID ( hay còn gọi là chip RFID ).

Sử dụng các thiết bị đầu đọc cố định và các thiết bị cầm tay có hiệu suất cao với khả năng đọc nhiều thẻ chip RFID cùng lúc sẽ giúp cho quá trình đi thu gom đồ dơ cho đến khi giao trả lại hàng sạch cho khách hàng được tăng cường hiệu quả đáng kể về thời gian cũng như độ chính xác về số lượng hàng hóa mà hệ thống RFID đem lại.

Thẻ RFID dùng trong môi trường giặt ủi ( thẻ giặt )

Thẻ chip RFID được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường giặt công nghiệp, các thẻ RFID này rất chắc chắn, có khả năng chống nước, chịu được các thay đổi môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, khả năng chống chịu các loại hóa chất khác. 

 

 Thẻ RFID UHF dùng trong giặt ủi công nghiệp

 

Mỗi một thẻ chứa một dãy ID và không trùng lặp, điều đó giúp cho hệ thống sẽ ghi nhận chính xác số lượng cũng như phân biệt được rõ chi tiết từng mặt hàng được gắn thẻ.

Thẻ giặt phù hợp tuyệt đối khi gắn lên các sản phẩm như vỏ chăn, gối, các loại khắn tắm, khăn tay, thảm chân và rất nhiều các loại đồ vải khác nhau được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện 

Các thiết bị sử dụng trong hệ thống giặt ủi công nghiệp

 • Thiết bị đọc thẻ cầm tay
 • Thiết bị đọc thẻ cố định
 • Hệ thống cổng/cửa kiểm soát hàng hóa ra vào

Ưu điểm của hệ thống quản lý giặt ủi bằng công nghệ RFID

 • Loại bỏ các lỗi do vận chuyển hay tranh chấp với khách hàng về số lượng giao nhận.
 • Cung cấp cho khách hàng báo cáo tồn kho cũng như hoạt động giặt ủi.
 • Xác thực tất cả các lô hàng và in phiếu giao nhận cho khách hàng ngay tại địa điểm của khách hàng.
 • Kiểm soát toàn bộ hàng tồn kho các mặt hàng mà khách hàng sở hữu
 • Cắt giảm chi phí lao động, loại bỏ việc sai sót do kiểm đếm và ghi chép sổ sách thủ công.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian từ việc kiểm đếm, từ đó cung cấp các dịch vụ gia tăng cho khách hàng cũng như dành thời gian chăm sóc khách hàng.

 

Việc thu nhận hàng dơ bằng cách kiểm đếm thủ công mất rất nhiều thời gian

 

Hệ thống quản lý giặt ủi bằng công nghệ RFID cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng

 • Số lượng hàng tồn kho đồ vải của khách hàng
 • Theo dõi được lô hàng đang ở khâu nào trong quy trình ( nhân hàng, nhập kho hàng dơ, đóng gói, nhập kho hàng sạch, giao hàng sạch )
 • Xác nhận việc giao hàng chính xác và kịp thời tại địa điểm của khách hàng.
 • Độ tuổi thọ của hàng tồn kho (hàng của khách hàng sở hữu hoặc cho thuê) dựa trên số chu kỳ giặt.

 

Chi tiết giải pháp vui lòng liên hệ: Tel / Zalo: 0925822888

 

 

Quản lý đồ giặt ủi

 • Giải pháp RFID cải thiện an toàn trong COVID-19
  Giải pháp RFID cải thiện an toàn trong COVID-19 30-08-2021, 5:15 pm Các bệnh viện có thể tận dụng công nghệ hỗ trợ RFID để quản lý tốt hơn sự an toàn của bệnh nhân và nhân viên trong đại dịch COVID-19. Các công cụ RFID, sử dụng giao tiếp không dây để xác định và theo dõi tài sản và thiết bị, đã được áp dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây. Hiện tại, khi tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng vẫn tiếp diễn, việc ứng dụng giải pháp RFID sẽ giúp việc đọc dữ liệu không tiếp xúc thông tin bệnh nhân, thiết bị y tế, quần áo bệnh nhân F0, trang thiết bị xét nghiệm,… để đảm bảo an toàn trong môi trường nhiều nguy cơ lây nhiệm như Bệnh viện.
 • Công nghệ RFID ứng dụng như thế nào trong cơ sở y tế?
  Công nghệ RFID ứng dụng như thế nào trong cơ sở y tế? 13-01-2021, 9:08 am Những vấn đề mà công nghệ RFID có thể giúp bạn quản lý
 • Công nghệ RFID thực hiện được những gì trong ngành giặt?
  Công nghệ RFID thực hiện được những gì trong ngành giặt? 08-01-2021, 11:44 am Những lợi ích của việc áp dụng công nghệ RFID vào quản lý ngành giặt
 • Tìm hiểu thiết bị RFID dùng trong quản lý nhà giặt công nghiệp
  Tìm hiểu thiết bị RFID dùng trong quản lý nhà giặt công nghiệp 09-07-2020, 1:17 pm Làm cách nào có thể áp dụng thành công công nghệ RFID vào quản lý nhà giặt công nghiệp đòi hỏi xây dựng một hệ thống từ phần cứng tới phần mềm quản lý. Nếu có thể ví phần mềm là linh hồn của hệ thống thì hệ thống thiết bị phần cứng công nghệ RFID được coi là trái tim trong hệ thống quản lý nhà giặt bằng công nghệ RFID. Chúng ta cùng tìm hiểu những thiết bị ứng dụng công nghệ RFID nào thường được sử dụng trong các nhà giặt công nghiệp hiện nay
 • Lợi ích của việc quản lý sản phẩm giặt ủi công nghiệp bằng thẻ Chip RFID
  Lợi ích của việc quản lý sản phẩm giặt ủi công nghiệp bằng thẻ Chip RFID 08-01-2018, 12:57 am Các xưởng giặt ủi công nghiệp ngày càng đối mặt với nhiều thách thức hơn trong công tác quản trị: làm cách nào để giảm bớt chi phí nhân công có xu hướng ngày càng tăng, nâng cao năng suất của các công đoạn trong dây chuyền cung cấp dịch vụ giặt ủi như thế nào, có cách nào để rút ngắn thời gian giao nhận tại các điểm khách hàng, kiểm soát rủi ro trong việc thất thoát sản phẩm, hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp nhanh nhất sản phẩm sạch đến khách hàng. Ứng dụng thẻ chip trong ngành giặt công nghiệp đã được triển khai rộng rãi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng tôi mang đến giải pháp cho các bạn như thế nào.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn