Chính sách giao hàng

2020-08-03 11:55:27

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chính sách giao hàng

1. Phạm vi áp dụng:

SmartVision giao hàng bằng các dịch vụ chuyển phát tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

2.Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng từ 1 - 3 ngày tùy thuộc vào vị trí địa lý của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan SmartVision có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Lưu ý: Đối với sản phẩm, thiết bị có chứa pin, hóa chất thì thời gian vận chuyển có thể lâu hơn từ 3 - 5 ngày.

3.Trách nhiệm với hàng hóa

Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

SMART INDENTIFICATION SOLUTION COMPANY LIMITED

Website: https://temnhanrfid.vn/

 

Nhận xét bài viết

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn