Giải pháp & ứng dụng

 • Cách chọn Anten RFID phù hợp cho ứng dụng của Bạn
  Cách chọn Anten RFID phù hợp cho ứng dụng của Bạn 13-05-2022, 10:49 am Anten RFID lấy năng lượng từ một đầu đọc RFID và truyền nó dưới dạng sóng RF tới các thẻ RFID ở vùng đọc. Nếu đầu đọc RFID là “bộ não” của hệ thống RFID, thì ăng ten RFID là cánh tay của hệ thống. Ngoài việc truyền sóng đến thẻ RFID, anten RFID cũng nhận thông tin được gửi từ các thẻ RFID về để đầu đọc RFID có thể giải mã nó. Trong hệ thống RFID, có nhiều loại anten RFID khác nhau, mỗi loại có các đặc điểm phân biệt và ứng dụng riêng, điều này làm cho việc chọn đúng ăng-ten trở nên vô cùng quan trọng.
 • Câu hỏi khảo sát hệ thống RFID
  Câu hỏi khảo sát hệ thống RFID 09-05-2022, 9:54 am Các câu hỏi khảo sát trước khi tư vấn và triển khai hệ thống RFID
 • Thương mại điện tử xuyên biên giới - tiềm năng cho doanh nghiệp Việt & Ứng dụng RFID trong ngành thương mại điện tử
  Thương mại điện tử xuyên biên giới - tiềm năng cho doanh nghiệp Việt & Ứng dụng RFID trong ngành thương mại điện tử 04-05-2022, 2:03 pm Trong những năm gần đây, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam ngày càng được mở rộng và hiện đã trở thành phương thức kinh doanh phổ biến. Đồng thời, TMĐT giúp người tiêu dùng thông qua Internet để mua sắm tại các thị trường quốc tế và trở thành “người tiêu dùng toàn cầu”. Từ đó, việc tham gia vào hệ thống các kênh thương mại điện tử xuyên biên giới sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam hoàn thiện sản phẩm của mình, nâng cao năng lực doanh nghiệp và đưa thương hiệu hàng Việt đến tay người tiêu dùng nhiều thị trường trên thế giới.
 • Ứng dụng RAIN RFID trong ngành bán lẻ
  Ứng dụng RAIN RFID trong ngành bán lẻ 22-04-2022, 9:28 am Ngành bán lẻ đang thay đổi - và thay đổi nhanh chóng. Các giải pháp RAIN RFID cho phép chuyển đổi kỹ thuật số cần thiết cho các nhà bán lẻ để theo kịp và đạt được lợi thế trong cuộc cạnh tranh
 • Ứng dụng của NFC trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc thực phẩm
  Ứng dụng của NFC trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc thực phẩm 20-04-2022, 11:22 am Ngày nay, người tiêu dùng có yêu cầu toàn diện hơn về thông tin thực phẩm - tất cả thông tin bao gồm nhà sản xuất, phương pháp chế biến và thành phần phải được truy xuất được nguồn gốc. Giải pháp truy xuất nguồn gốc giúp theo dõi toàn bộ chuỗi cung ứng sản phẩm từ đầu mối thực phẩm đến tay người tiêu dùng, xác định các vấn đề và giảm thiểu rủi ro, chi phí.
 • Giải pháp lắp đặt đồng bộ thông tin hệ thống cân
  Giải pháp lắp đặt đồng bộ thông tin hệ thống cân 08-04-2022, 10:30 am Hệ thống phần mềm kết nối với bộ chỉ thị (đầu cân) hoặc hệ thống quản lý cân hiện có để ghi nhận thông tin xe chở hàng ra vào nhà máy (hình ảnh xe, thông tin xe, trọng lượng hàng, ngày giờ cân,…) và đưa dữ liệu về trung tâm quản lý.
 • Quản lý đàn trong chăn nuôi gia súc bằng giải pháp RFID
  Quản lý đàn trong chăn nuôi gia súc bằng giải pháp RFID 08-09-2021, 5:26 pm Sử dụng thẻ RFID đeo tai để Quản lý đàn gia súc là một cách để xác định thông tin chính xác từng con và quản lý thông tin đó bằng kỹ thuật số. Có sẵn những hồ sơ kỹ thuật số này giúp theo dõi từng cá thể gia súc từ khi sinh ra đến khi chết, cũng như bất kỳ thông tin quan trọng nào trong quá trình chăn nuôi.
 • Ứng dụng giải pháp RFID trong truy suất nguồn gốc
  Ứng dụng giải pháp RFID trong truy suất nguồn gốc 07-09-2021, 10:43 am Người tiêu dùng ngày nay không chỉ sử dụng thực phẩm - họ muốn có sự minh bạch hoàn toàn trong việc cung cấp thực phẩm của họ và họ muốn kiểm tra bất cứ lúc nào. Họ muốn biết ai đã tạo ra nó, nó đã được xử lý như thế nào và nó đến từ đâu, tất cả đều cần thông tin truy suất nguồn gốc.
 • Giải pháp RFID cải thiện an toàn trong COVID-19
  Giải pháp RFID cải thiện an toàn trong COVID-19 30-08-2021, 5:15 pm Các bệnh viện có thể tận dụng công nghệ hỗ trợ RFID để quản lý tốt hơn sự an toàn của bệnh nhân và nhân viên trong đại dịch COVID-19. Các công cụ RFID, sử dụng giao tiếp không dây để xác định và theo dõi tài sản và thiết bị, đã được áp dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây. Hiện tại, khi tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng vẫn tiếp diễn, việc ứng dụng giải pháp RFID sẽ giúp việc đọc dữ liệu không tiếp xúc thông tin bệnh nhân, thiết bị y tế, quần áo bệnh nhân F0, trang thiết bị xét nghiệm,… để đảm bảo an toàn trong môi trường nhiều nguy cơ lây nhiệm như Bệnh viện.
 • Công nghệ RFID trong quản lý bộ sưu tập ở bảo tàng Quốc gia Malaysia
  Công nghệ RFID trong quản lý bộ sưu tập ở bảo tàng Quốc gia Malaysia 05-08-2021, 10:23 am Để giúp quản lý bộ sưu tập của mình một cảnh hiệu quả, ngày 22 tháng 6 năm 2007 Bảo tàng Quốc gia ở Kuala Lumpur ở Malaysia là bảo tàng đầu tiên áp dụng thẻ RFID cho hơn 1 triệu hiện vật và các kệ nơi chúng được lưu trữ.
 • Giải pháp công nghệ RFID cho Bảo tàng & Phòng trưng bày Nghệ thuật
  Giải pháp công nghệ RFID cho Bảo tàng & Phòng trưng bày Nghệ thuật 04-08-2021, 11:03 am Bằng cách sử dụng công nghệ RFID giúp việc theo dõi các hiện vật sưu tập trở nên nhanh chóng, đơn giản và tự động, các bảo tàng và phòng trưng bày sử dụng công nghệ RFID có thể cập nhật thông tin chi tiết về các hiện vật trong bộ sưu tập của họ theo thời gian thực.
 • Giải pháp RFID cho ngành y tế.
  Giải pháp RFID cho ngành y tế. 30-07-2021, 11:27 am Công nghệ RFID cung cấp hệ thống đơn giản và hiệu quả có thể quản lý thiết bị, bệnh nhân, nhân viên và thuốc. Nó giúp các bác sĩ tập trung hơn vào việc ngăn ngừa các sai sót y tế và cải thiện hơn nữa việc chăm sóc bệnh nhân.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn