SmartID - Đối tác RFID chính thức của Zebra Technologies Corporation Hoa Kỳ tại Việt Nam

05-07-2022 01:39pm

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế toàn cầu, nơi các tổ chức phải số hóa hoạt động của họ để cạnh tranh và tồn tại. Tốc độ thay đổi đang tăng nhanh. Zebra là những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và họ đang đầu tư vào các đổi mới để nâng cao hiệu suất tuyến đầu cho các thương hiệu có thể cung cấp dịch vụ và dịch vụ chăm sóc khác biệt để phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 


Bạn có thể không phải lúc nào cũng nhìn thấy Zebra, nhưng các giải pháp của Zebra có thể được tìm thấy ở hậu trường trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới. Đảm bảo mọi tài sản và công nhân đều có thể nhìn thấy được. Kết nối chúng với dữ liệu mà chúng cần. Hướng dẫn họ những hiểu biết rõ ràng và chính xác để có những hành động tiếp theo tốt nhất. Và tối ưu hóa quy trình làm việc, hoạt động và quyết định trong thời gian thực để có kết quả hiệu quả và có tác động.

Zebra trao quyền cho mảng kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ / thương mại điện tử, sản xuất, vận tải và hậu cần, chăm sóc sức khỏe, khu vực công và các ngành công nghiệp khác để đạt được lợi thế về hiệu suất.

Với hơn 10.000 đối tác trên 100 quốc gia, Zebra cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn thông qua các giải pháp end-to-end phù hợp với ngành, kết nối thông minh giữa con người, tài sản và dữ liệu để giúp khách hàng đưa ra các quyết định quan trọng về kinh doanh.

Trên toàn cầu, nơi các doanh nghiệp và mọi người tìm thấy lợi thế của mình, Zebra ở đó.


Về Zebra

Năm thành lập: 1969

Đối tác kênh: hơn 10.000

Nhân viên:  ∼8,800

Bằng sáng chế:  5.300+

Văn phòng toàn cầu 128+ tại 54 quốc gia

Danh mục đầu tư Zebra: Máy in và vật tư chuyên dụng, quét mã vạch, máy tính di động và máy tính bảng, RFID và hệ thống định vị thời gian thực (RTLS), các giải pháp quản lý và thực thi lực lượng lao động thông minh, dịch vụ dữ liệu và phân tích theo quy định, hỗ trợ các dịch vụ được quản lý và chuyên nghiệp, hệ thống tự động hóa thông minh


Là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, Zebra Technologies phục vụ hàng nghìn khách hàng, bao gồm nhiều công ty hàng đầu thế giới. Zebra xây dựng và cung cấp các thiết bị, giải pháp tiên tiến cho phép các doanh nghiệp kết nối tài sản, dữ liệu và con người một cách thông minh. Và ngay tại Việt Nam, Công ty TNHH SmartID đã chính thức trở thành đối tác của Zebra Hoa Kỳ tại Việt Nam.

SmartID là đối tác chính thức của Impinj, để biết thêm thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm, giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Hotline: 094 390 6969 - 093 885 6028 

Email: sales@smartid.com.vn 

Trân trọng!Nhận xét bài viết

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn