Sự phát triển của RAIN RFID trong thời gian COVID và tương lai của IoT

28-07-2022 08:56am

      Impinj đã xuất hiện trên IoT For All Podcast để chia sẻ thông tin chi tiết về RAIN RFID, tác động của COVID-19 đối với bán lẻ và những gì tương lai gần có thể xảy ra đối với IoT.

     Thực tế của kỷ nguyên COVID-19 và cuộc hành trình hướng tới sự hoàn thiện đa kênh nâng cao đã có nghĩa là nền tảng hỗ trợ cho RAIN RFID. Matt Branda, phó chủ tịch phụ trách quản lý sản phẩm tại Impinj, gần đây đã xuất hiện trên IoT For All Podcast để thảo luận về tác động của RAIN RFID đối với cuộc sống của những người bình thường và một số cách RAIN RFID đang định hình tương lai của ngành bán lẻ. 


      Các vấn đề về chuỗi cung ứng một phần xuất phát từ việc thiếu tầm nhìn về hàng tồn kho đã trở thành nội dung cuộc trò chuyện hàng ngày của mọi người ở khắp mọi nơi. Trong podcast, Matt nói về các cách RAIN RFID giúp kiểm soát những vấn đề đó và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. 

      Các nhà bán lẻ đã áp dụng RAIN RFID là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong kỷ nguyên COVID-19 và họ tiếp tục nhận thấy sự tăng trưởng là kết quả trực tiếp của những cải tiến được thực hiện đối với khả năng hiển thị và theo dõi hàng tồn kho của họ. Matt thảo luận về các trường hợp sử dụng mà khách hàng thấy có giá trị thực sự đối với doanh nghiệp của họ, sau đó theo dõi công nghệ. 

      Tương lai của RAIN RFID và IoT thì sao? Khi chip RAIN RFID được nhúng vào nhiều sản phẩm tiêu dùng hơn, chất lượng tương tác của RAIN RFID sẽ đến với hộ gia đình, nơi mọi thứ hàng ngày có thể được kết nối với internet. Matt nói rằng các thẻ thông minh vào nhà và văn phòng của người tiêu dùng cần thiết bị thông minh để đọc chúng.  

      Cảm hứng của Matt nói về những gì trong tương lai gần sẽ mang lại cho RAIN RFID và IoT, đó chính là sự phát triển và ứng dụng mạnh mẽ trong tương lai của RFID.

      SmartID là đối tác chính thức của Impinj tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách sản phẩm và giải pháp RFID tối ưu, tiết kiệm chi phí:

Công ty TNHH SmartID

Hotline: 094 390 6969 - 093 885 6028 

Email: sales@smartid.com.vn 

Trân trọng!

Nhận xét bài viết

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn