Các mô-đun mới của Chainway đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu RAIN RFID

20-06-2022 03:48pm

Chainway muốn bạn biết: Bất kể nhu cầu của bạn là gì, vẫn luôn có mô-đun RAIN RFID phù hợp với bạn.

Gã khổng lồ Chainway RFID đã phát triển một loạt 12 mô-đun mới dựa trên chip đọc RFID Impinj RAIN mới nhất - một loạt đa dạng hướng đến mọi trường hợp sử dụng. Các mô-đun Chainway mới cho phép tất cả các loại đầu đọc RAIN RFID, từ giá rẻ đến trung bình đến cao cấp và chúng hỗ trợ các sản phẩm RFID nhỏ hơn, nhẹ hơn và có thể đeo được.

Với nhiều tùy chọn mới này, Chainway cung cấp một điểm dừng cho tất cả các loại ứng dụng RAIN RFID. Các mô-đun mới có thể được sử dụng trong việc triển khai quản lý kho hàng, theo dõi tài sản, hậu cần, kiểm soát truy cập, quản lý phương tiện, chống hàng giả, kiểm soát dây chuyền sản xuất, v.v. Với các giải pháp dựa trên mô-đun Chainway và nền tảng Impinj, tất cả mọi thứ - từ sản phẩm, pallet đến nhân sự - đều có thể được theo dõi và quản lý thông qua việc sử dụng thẻ RAIN RFID, trình đọc và phần mềm. 


Tính linh hoạt này có được nhờ sức mạnh của chip đọc RFID Impinj E710, E510 và E310 RAIN . Các mô-đun của Chainway có lợi thế đáng chú ý so với các mô-đun khác về độ nhạy, phạm vi đọc, tốc độ đọc, độ ổn định, hiệu quả năng lượng và bảo vệ chống nhiễu. 

  • Các mô-đun có chip đọc Impinj E710 tự hào có phạm vi đọc rộng hơn cho các ứng dụng đọc và ghi khoảng cách xa.   
  • Chip đọc Impinj E510 cung cấp phạm vi đọc thẻ trung bình và tốc độ tốt nhất cho các ứng dụng tầm trung.   
  • Chip đọc Impinj E310 cho phép hiệu suất đọc thẻ trong phạm vi ngắn vượt trội, phù hợp với các tình huống phạm vi ngắn hơn.  

Bằng cách sử dụng chip đọc RFID Impinj RAIN mới nhất, Chainway đã có thể tăng độ nhạy của các mô-đun mới đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng của chúng. Các nâng cấp cũng cho phép đọc đồng thời nhiều hơn - hàng trăm thẻ RAIN RFID có thể được đọc trong một giây - giúp người dùng nâng cao hiệu quả hoạt động của họ.

Danh sách đầy đủ các mô-đun Chainway mới

Dựa trên Impinj E710:

Dựa trên Impinj E510:

Dựa trên Impinj E310:

Là đối tác cấp vàng của Impinj, Chainway là nhà cung cấp RFID hàng đầu trong ngành thiết kế, phát triển và sản xuất nhiều loại sản phẩm RFID hiệu suất cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mô-đun Chainway, duyệt thêm thông tin về RAIN RFID và nền tảng Impinj thông qua SmartID chúng tôi. 

SmartID là đối tác chính thức của Chainway và Impinj, để biết thêm thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm, giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Hotline: 094 390 6969 - 093 885 6028 

Email: sales@smartid.com.vn 

Trân trọng!

Nhận xét bài viết
Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn