Giới thiệu về chip RFID Alien Higgs 4

26-08-2020 02:25pm

Tổng quan về chip RFID Alien Higgs-4

Alien Higgs-4 là một chip RFID  tuân theo các thông số kỹ thuật EPCglobal Class 1 Gen 2 ( UHF ) hoạt động trên toàn cầu giúp nâng cao hơn nữa về hiệu suất của dòng Higgs đồng thời được tối ưu hóa cho các ứng dụng có khối lượng lớn để hỗ trợ việc áp dụng công nghệ RFID trên thị trường đại chúng.

 

 

 

Higgs-4 hoạt động ở mức công suất cực thấp nhưng vẫn cung cấp đủ tín hiệu tán xạ ngược đến các đầu đọc thẻ RFID ở phạm vi rộng. Nó cũng có thể được thiết lập RF ở công suất thấp với tốc độ cao bằng công nghệ Alien’s QuickWrite ™. BlastWrite ™ cũng có thể được sử dụng để lập trình nhiều thẻ đồng thời để mã hóa hàng loạt trong các ứng dụng bán lẻ số lượng lớn. Higgs-4 cũng hỗ trợ đầy đủ các kế hoạch tuần tự hóa tiêu chuẩn ngành mới nhất. Alien Higgs-4 cung cấp kiến ​​trúc bộ nhớ linh hoạt nhưng được tối ưu hóa cho rất nhiều thị trường khác nhau, cung cấp khả năng phân bổ tối ưu EPC và bộ nhớ người dùng cho nhiều mục đích sử dụng khác. Bộ nhớ người dùng cũng có thể được khóa đọc và ghi, hỗ trợ nhiều mô hình cần đến tính năng bảo mật, riêng tư . Alien Higgs-4 chứa một số tính năng nâng cao độc đáo, Dynamic Authentication ™ cung cấp một trường duy nhất và không thể sao chép, có thể được sử dụng để chống sao chép và chống hàng giả. IC cũng có một dãy số sê-ri 64-bit được lập trình tại nhà máy không thể thay đổi. Cùng với mã EPC, mã này cung cấp một mã nhận dạng duy nhất cho mặt hàng được gắn thẻ.

 

ĐẶC TÍNH

LỢI ÍCH

MÔ TẢ

Độ nhạy cao

Hiệu suất thẻ vượt trội trong nhiều môi trường RF đầy thách thức.

Tiết kiệm chi phí: Giảm số lượng điểm đọc và / hoặc giảm thiểu kích thước thẻ.

Nâng cao độ nhạy ghi

Độ nhạy ghi cắt cạnh.

Tăng hiệu suất ghi, viết nhiều từ trong một lệnh và ghi đồng thời vào nhiều thẻ, giảm đáng kể chi phí và thời gian liên quan đến lập trình hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu hoặc thẻ.

QuickWrite

Khả năng ghi một ngân hàng bộ nhớ hoàn chỉnh bằng một lệnh.

BlastWrite

Khả năng mã hóa hàng loạt IC. Thực hiện một chu kỳ ghi duy nhất để mã hóa nhiều thẻ.

Bộ nhớ được tối ưu hóa cho các ứng dụng số lượng lớn

Kiến trúc bộ nhớ linh hoạt giúp phân bổ EPC và User Memory một cách tối ưu.

Cung cấp hệ thống bộ nhớ tối ưu cho các ứng dụng số lượng lớn đồng thời giải quyết nhu cầu tuần tự hóa trên phạm vi toàn doanh nghiệp.

 

ĐẶC TRƯNG

 • Tích hợp cao và hiệu quả về chi phí
 • Tối ưu hóa chi phí
 • EPCglobal Gen2 và ISO / IEC 18000-6c
 • Bộ nhớ 512 bit
 • 128 Bit EPC Memory
 • 128 Bit User Memory
 • TID duy nhất 64 bit
 • 32 Bit Access và 32 bit kill password
 • Hoạt động năng lượng thấp cho cả đọc và lập trình
 • Phạm vi hoạt động vượt trội, lên đến 11m
 • Công nghệ bảo mật và chống sao chép tiên tiến
 • Được mã hóa trước với sơ đồ tuần tự hóa toàn doanh nghiệp không thể thay đổi

Xem thêm chi tiết tại đây: Alien Higgs 4

 

AlienTechnology

HieuTM

Nhận xét bài viết

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn