Trải nghiệm mua sắm với gương tương tác RFID trong bán lẻ

28-07-2021 11:49am

Hệ thống gương tương tác sử dụng công nghệ RFID và màn hình cảm ứng tích hợp gương để cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem hình ảnh của sản phẩm họ đã chọn, thông tin chi tiết về các sản phẩm này và nhận được giới thiệu sản phẩm.

Trải nghiệm hấp dẫn

  1. Khách hàng chọn một mặt hàng mà anh ta thấy thú vị.
  2. Khách hàng vào phòng thử đồ với gương tương tác RFID, ngay lập tức hệ thống đọc và phát hiện ra sản phẩm đó.
  3. Màn hình của gương tương tác RFID hiển thị cả phản ánh của khách hàng và hình ảnh của sản phẩm, cùng với các thông tin như màu sắc và kích cỡ có sẵn, thành phần, giá cả, v.v. Khách hàng cũng nhận được các đề xuất về sản phẩm và phụ kiện phù hợp.
  4. Với màn hình cảm ứng tương tác RFID, khách hàng có thể duyệt qua các sản phẩm khác, yêu cầu nhân viên mang đến một sản phẩm, v.v.

Lợi ích kinh doanh của sản phẩm

Tăng doanh số bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tăng khả năng bán kèm

Cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng

Cung cấp các khuyến nghị

Vui vẻ khi sử dụng

Không gian quảng cáo

Tạo thông tin về sở thích của người dùng

Nội dung và giao diện người dùng có thể được cập nhật từ xa

Seafolly nâng cao trải nghiệm của khách hàng với gương tương tác RFID

Seafolly, một thương hiệu đồ bơi mang phong cách boutique của Úc, đã trang bị cho cửa hàng hàng đầu Bondi của mình gương tương tác RFID. Gương tương tác RFID được lắp đặt trong 4 phòng thử đồ của cửa hàng.

Khi khách hàng bước vào phòng thử đồ với các sản phẩm, những sản phẩm này sẽ được hiển thị trên gương, cung cấp các tùy chọn màu sắc và kích thước, đề xuất kiểu dáng và tính năng trợ giúp đặc biệt để thông báo cho nhân viên và yêu cầu sản phẩm bổ sung. Cung cấp cho nhà bán lẻ thông tin hành vi có giá trị của khách hàng.

Theo Solos, phản hồi của khách hàng là cực kỳ tích cực, đặc biệt là với những người trẻ thuộc thế hệ mới, những người đang tham gia vào trải nghiệm sáng tạo kỹ thuật số.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp ứng dụng RFID, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 093 885 6028 / Email: sales@smartid.com.vn

Nhận xét bài viết

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn