Sản phẩm đã xem

Thẻ RFID tầm xa dùng trong quản lý bò

Tình trạng: Hàng có sẵn Giá bán: Liên hệ Nhắn tin:  
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm

Thẻ RFID UHF sử dụng trong quản lý bò thịt, bò sữa giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý đàn bò số lượng lớn, phù hợp với các doanh trại có quy mô. Thẻ được thiết kế dạng bản vuông, giúp ăng ten có diện tích lớn hơn, hỗ trợ việc đọc thẻ tầm xa. Mỗi thẻ sẽ có dãy số định danh duy nhất, không trùng lặp, giúp nhân viên trang trại có thể dễ dàng đọc và truy xuất thông tin.

Nhân viên trang trại có thể quét thẻ RFID bằng nhiều loại thiết bị khác nhau, như đầu đọc cầm tay hoặc đầu đọc cố định. Thông tin trên từng thẻ sẽ được kết nối với thông tin của gia súc qua cơ sở dữ liệu, hỗ trợ người dùng truy suất dễ dàng.

 

Thẻ RFID quản lý bò thịt, bò sữa có bền không?

Thẻ RFID dành cho gia súc có thiết kế chuyên dụng, được đeo trên tai của từng con gia súc riêng biệt.

Thẻ được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa cứng, giúp chống nước hiệu quả và tránh việc ăng ten bị cong, biến dạng trong quá trình sử dụng, giúp đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng thẻ RFID chuyên dụng quản lý bò sẽ hoạt động ổn định trong suốt thời gian bò trong trang trại.

 

Những ứng dụng của thẻ RFID trong quản lý bò thịt, bò sữa

  • Cho phép truy cập thông tin, lịch sử của từng con bò một cách nhanh chóng. Điều này cho phép tăng độ chính xác, hỗ trợ rất nhiều khi có kiểm tra thú y, xếp lịch tiêm phòng, tra lịch sử phối giống và nhiều công việc khác.
  • Hỗ trợ theo dõi tình trạng bênh lý của gia súc, giúp nhân nhanh chóng nắm bắt để đưa ra phương án phù hợp. Điều này được thực hiện với từng con bò riêng biệt, giúp việc điều hướng chính xác hơn, tránh được việc lây lan bệnh dịch.
  • Cung cấp thông tin nhanh chóng cho đội ngũ quản lý, giúp đưa ra những quyết định chính xác, kịp thời.
 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn