Sản phẩm đã xem

Thiết bị kiểm kê dụng cụ phẫu thuật RFID

Tình trạng: Liên hệ đặt hàng Giá bán: Liên hệ Nhắn tin:  
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm

Thiết bị kiểm kê dụng cụ phẫu thuật RFID 

 

Thiết bị kiểm kê dụng cụ phẫu thuật sử dụng sóng điện từ, nằm trong công nghệ RFID. Được thiết kế dưới dạng khay, thiết bị này phát ra trường điện từ với tầm ngắn, phù hợp với việc kiểm soát thiết bị, tài sản theo thời gian thực. Như tiêu đề cho biết, khay RFID phù hợp nhất với ứng dụng kiểm kê các dụng cụ phẫu thuật, tránh thiếu sót và nhầm lẫn. Bên cạnh đó, thiết bị còn được sử dụng để quản lý thuốc hoặc đồ trang sức quý giá.

 

Thông thường, để đầu đọc RFID và ăng ten có thể nhận diện tất cả các thẻ trên khay, người ta sẽ phải chỉnh mức năng lượng cao hơn bình thường. Nhưng điều này có một nhược điểm là đôi khi đầu đọc sẽ đọc những thẻ ở xa hơn, gây ra nhầm lẫn. Ăng ten sẽ phát ra tín hiệu điện từ theo hình nón, vì vậy sẽ có những điểm mù trên khay, đồng thời có những điểm lại có tầm đọc quá xa.

 

Thiết bị này là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này. Khay RFID có thể nhận diện nhiều sản phẩm cùng một lúc với tốc độ nhanh, độ chính xác cao. Quan trọng hơn, sóng Radio được phát ra không có điểm mù, cũng không có trường hợp nhận diện nhầm những thẻ nằm ngoài khu vực khay. Thiết bị kiểm kê dụng cụ phẫu thuật  có khả năng nhận diện hoàn hảo trong khoảng cách 4cm tính từ khay, với mức năng lượng được giữ chính xác để không nhận diện những thẻ ở vị trí xa hơn, hay ở mặt dưới của khay.

 

Bên cạnh khả năng nhận diện chính xác, khay RFID kiểm kê dụng cụ phẫu thuật còn có thêm màn hình hiển thị trực tiếp số lượng thẻ đang đọc, không cần kết nối với máy tính hay các thiết bị xử lý khác. Điều này làm tăng tính linh hoạt, kết hợp với pin sạc bên trong thiết bị, người dùng có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong phòng mổ. Thời lượng pin kéo dài tới 1 tuần sau khi sạc đầy.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 570mm x 550mm

Tầm hoạt động: 540mm x 430mm x 40mm (sai số 5mm)

Kết nối: Bluetooth, 4G, Wifi hoặc mạng LAN

Nhiệt độ hoạt động: -20°C~+70°C

 

Đặc điểm nổi bật

Điểm mù: Loại bỏ hoàn toàn

Đọc thiếu thẻ RFID: Loại bỏ hoàn toàn

Đọc thẻ RFID ở gần khu vực khay: Loại bỏ hoàn toàn

Khu vực có mức năng lượng cao ngoài vùng hoạt động: Loại bỏ hoàn toàn

Độ chính xác: 100%

 


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn