Sản phẩm đã xem

Đầu đọc RFID inepro Spider Core

Xuất xứ: inepro Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Hàng có sẵn Giá bán: Liên hệ Nhắn tin:  
Số lượng + -
Mô tả sản phẩm

Đầu đọc Spider Core RFID

Spider là dòng đầu đọc RFID mới nhất của inepro, có thể được tích hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết bị nào vì kích thước đa dạng của nó. Spider RFID hỗ trợ một loạt các công nghệ LF và HF bao gồm NFC và Bluetooth Low Energy. Phạm vi Spider RFID bao gồm các mẫu đầu đọc RFID khác nhau để tích hợp hoàn hảo trong hoặc trên thiết bị của bạn và cho phép xác thực.

Nhờ kích thước nhỏ gọn, Spider Core có thể được tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ thiết bị nào có đầu đọc RFID được tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ hơn 125 công nghệ LF và HF.

Một đầu đọc RFID làm được tất cả: Spider Core là một đầu đọc RFID hiệu suất cao có thể đọc và xử lý đồng thời hơn 125 công nghệ khác nhau. Với hỗ trợ NFC và Bluetooth Low Energy (BLE), Spider Core lý tưởng cho giao tiếp và xác thực dữ liệu di động.
 

Spider Core RFID Reader.
 
Dễ dàng sử dụng: Spider Core có thể được kết nối thông qua nhiều giao thức truyền thông, chẳng hạn như USB và RS232. Bằng cách này, Spider Core có thể dễ dàng được tích hợp vào tất cả các loại máy móc và thiết bị như Máy in đa chức năng (MFP), máy bán hàng tự động, các giải pháp sạc điện tử và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một số loại cáp USB có sẵn để Spider Core có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị nào.
 
Bền chắc chắn: Vì Spider Core có sẵn ở dạng đóng gói số lượng lớn nên ít vật liệu đóng gói được sử dụng hơn. Điều này, tất nhiên, cũng tiết kiệm chi phí vận chuyển và khí thải. Ngoài ra, Spider Core có thể được kết nối với đám mây, giúp cho việc cấu hình và cập nhật từ xa có thể thực hiện được. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 
 

Sự hoàn hảo: Đầu đọc Spider RFID với nhiều khả năng. Ngoài việc xác thực, ví dụ: thẻ hoặc dây đeo cổ tay. Người dùng cũng có thể tự nhận dạng bằng cách sử dụng điện thoại di động của mình. Do các kích thước khác nhau trong phạm vi, có một phiên bản phù hợp cho mọi thiết bị yêu cầu xác thực để truy cập an toàn. Chúng bao gồm hệ thống kiểm soát ra vào cho các tòa nhà hoặc phòng, máy tính, máy in đa chức năng, trạm sạc điện và hơn thế nữa. Đầu đọc Spider RFID cũng có thể được sử dụng để thanh toán không dùng tiền mặt tại máy tính tiền hoặc máy bán hàng tự động, nơi có thể thực hiện thanh toán bằng tín dụng trả trước (tổ chức). Khả năng là vô tận… Kích thước nhỏ gọn của Spider Core làm cho đầu đọc RFID này trở nên lý tưởng để tích hợp với bất kỳ thiết bị nào và hòa hợp với tính thẩm mỹ của máy.

 

Dễ bảo trì: Bên cạnh các sản phẩm hiệu suất cao, cũng rất chăm chút cho các quy trình hỗ trợ chúng. Chúng tôi đã phát triển một số công cụ để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, hiện đã có một công cụ có sẵn để cập nhật và (lại) cấu hình Spider Core của bạn từ xa. Rất tiện lợi khi các đầu đọc RFID được phân phối trên các trang web khác nhau. Để bảo trì tại chỗ, chúng tôi có sẵn thẻ cấu hình không tiếp xúc và một ứng dụng dành cho thiết bị di động để cấu hình (lại). Bạn cầm các công cụ này trước đầu đọc RFID để bắt đầu quá trình. Bạn có muốn áp dụng đầu đọc RFID trong một tổ chức sử dụng các tiêu chuẩn và giao thức bảo mật khác nhau không? Thì Spider Core là đầu đọc RFID lý tưởng cho bạn. Nó đọc hơn 125 công nghệ khác nhau, thậm chí đồng thời. Một đầu đọc làm tất cả!

Hỗ trợ
Tải xuống hướng dẫn

Tải xuống thông số kỹ thuật

Để được tư vấn về sản phẩm và giải pháp ứng dụng RFID một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Hotline: 093 885 6028 - 094 390 6969 
Email: sales@smartid.com.vn
Trân trọng!

 
 
 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG THÔNG MINH GPĐKKD số 0108162937 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 8/2/2018 Số 26/2 Đường 702 Hồng Bàng - P.1 - Q.11 - TP.HCM Số 15B - Ngõ 61/16 Lạc Trung - Q.Hai Bà Trưng - Hà nội Tel / Zalo: 0938856028 - sales@smartid.com.vn